பிரதமர் அலுவலகம்
பெல்கிரேடில் நடந்த மல்யுத்த சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் பதக்கங்கள் வென்ற ஷிவானி, அஞ்சு, திவ்யா, ராதிகா மற்றும் நிஷா ஆகியோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
10 NOV 2021 2:40PM by PIB Chennai
பெல்கிரேடில் நடந்த மல்யுத்த சாம்பியன்ஷிப் போட்டிகளில் பதக்கங்கள் வென்ற ஷிவானி, அஞ்சு, திவ்யா, ராதிகா மற்றும் நிஷா ஆகியோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
‘‘ பெல்கிரேடில் நடந்த மல்யுத்த சாம்பியன்ஷிப் போட்டிகளில் பதக்கங்கள் வென்றதற்காக ஷிவானி, அஞ்சு, திவ்யா, ராதிகா மற்றும் நிஷா ஆகியோருக்கு வாழ்த்துக்கள். இவர்களின் செயல்பாடு சிறப்பானது மற்றும் நாடு முழுவதும் மல்யுத்தம் மேலும் பிரபலமடைவதற்கு பங்களிப்பை வழங்கும்.’’

Prime Minister's Office
PM congratulates Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at Wrestling Championships in Belgrade
10 NOV 2021 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade. Their performance is special and will contribute to wrestling becoming even more popular across India."