પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બેલગ્રેડ ખાતેની રેસલિંગ ચેમ્પિયનશીપમાં ચંદ્રકો જીતવા બદલ શિવાની, અંજુ, દિવ્યા, રાધિકા અને નિશાને અભિનંદન આપ્યા
10 NOV 2021 2:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેલગ્રેડ ખાતે આયોજિત રેસલિંગ ચેમ્પિયનશીપમાં ચંદ્રકો જીતવા બદલ શિવાની, દિવ્યા, રાધિકા અને નિશાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“બેલગ્રેડ ખાતે રેસલિંગ ચેમ્પિયનશીપમાં ચંદ્રકો જીતવા બદલ શિવાની, અંજુ, દિવ્યા, રાધિકા અને નિશાને અભિનંદન. તેમનું પ્રદર્શન વિશિષ્ટ છે અને ભારતમાં રેસલિંગને હજુ પણ વધુ લોકપ્રિય કરવામાં તેનું યોગદાન રહેશે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at Wrestling Championships in Belgrade
10 NOV 2021 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade. Their performance is special and will contribute to wrestling becoming even more popular across India."