Prime Minister's Office
PM congratulates Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at Wrestling Championships in Belgrade
10 NOV 2021 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade. Their performance is special and will contribute to wrestling becoming even more popular across India."

पंतप्रधान कार्यालय
बेलग्रेडमधील कुस्ती अजिंक्यपद स्पर्धेत पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी शिवानी, अंजू, दिव्या, राधिका आणि निशा यांचे अभिनंदन केले
10 NOV 2021 4:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 नोव्हेंबर 2021
बेलग्रेड येथील कुस्ती अजिंक्यपद स्पर्धेत पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शिवानी, अंजू, दिव्या, राधिका आणि निशा यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"बेलग्रेड इथे झालेल्या कुस्ती अजिंक्यपद स्पर्धेत पदके जिंकल्याबद्दल शिवानी, अंजू, दिव्या, राधिका आणि निशा यांचे अभिनंदन. त्यांची कामगिरी विशेष आहे आणि देशभरात कुस्तीची लोकप्रियता अधिक वृद्धिंगत होण्यात योगदान देईल."