Prime Minister's Office
PM congratulates Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at Wrestling Championships in Belgrade
10 NOV 2021 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shivani, Anju, Divya, Radhika and Nisha for winning medals at the Wrestling Championships in Belgrade. Their performance is special and will contribute to wrestling becoming even more popular across India."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బెల్ గ్రేడ్ లో జరిగిన రెస్ లింగ్ చాంపియన్ శిప్స్ లో పతకాల ను గెలిచినందుకుశివాని, అంజు, దివ్య, రాధిక మరియునిశ లకు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
10 NOV 2021 2:40PM by PIB Hyderabad
బెల్ గ్రేడ్ లో జరిగిన రెస్ లింగ్ చాంపియన్ శిప్స్ లో పతకాల ను గెలిచినందుకు శివాని ని, అంజు ను, దివ్య ను, రాధిక ను మరియు నిశ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘బెల్ గ్రేడ్ లో జరిగిన రెస్ లింగ్ చాంపియన్ శిప్స్ లో పతకాల ను గెలిచిన శివాని కి, అంజు కు, దివ్య కు, రాధిక కు, ఇంకా నిశ కు అభినందన లు. వారి ఆట తీరు విశిష్టమైనటువంటిది. అది రెస్ లింగ్ భారతదేశం అంతటా మరింత గా ప్రజాదరణ కు నోచుకోవడానికి తోడ్పడుతుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.