പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുനെസ്‌കോ ക്രിയേറ്റീവ് സിറ്റീസ് നെറ്റ്‌വർക്കിൽ (യുസിസിഎൻ) ശ്രീനഗർ ചേർന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
08 NOV 2021 10:23PM by PIB Thiruvananthpuram
കരകൗശലത്തിനും നാടൻ കലകൾക്കും പ്രത്യേക പരാമർശം നൽകി യുനെസ്‌കോ ക്രിയേറ്റീവ് സിറ്റിസ് നെറ്റ്‌വർക്കിൽ (യുസിസിഎൻ) ശ്രീനഗറിനെ ഉൾപ്പെടുത്തിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"മനോഹരമായ ശ്രീനഗർ അതിന്റെ കരകൗശലത്തിനും നാടൻ കലയ്ക്കും പ്രത്യേക പരാമർശത്തോടെ യുനെസ്‌കോയുടെ ക്രിയേറ്റീവ് സിറ്റിസ് നെറ്റ്‌വർക്കിൽ ചേരുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ശ്രീനഗറിന്റെ ഊർജ്ജസ്വലമായ സാംസ്കാരിക ധാർമ്മികതയ്ക്കുള്ള ഉചിതമായ അംഗീകാരമാണിത്. ജമ്മു കശ്മീരിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Srinagar joins UNESCO Creative Cities Network (UCCN)
08 NOV 2021 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over Srinagar joining the UNESCO Creative Cities Network (UCCN) with a special mention for its craft and folk art.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Delighted that beautiful Srinagar joins the @UNESCO Creative Cities Network (UCCN) with a special mention for its craft and folk art. It is a fitting recognition for the vibrant cultural ethos of Srinagar. Congratulations to the people of Jammu and Kashmir."