പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ആശുപത്രി തീപിടിത്തം : ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിൽ അഹമ്മദ്‌നഗറിലെ ആശുപത്രിയിലുണ്ടായ തീപിടിത്തത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"മഹാരാഷ്ട്രയിൽ ലെ അഹമ്മദ്‌നഗറിലെ ആശുപത്രിയിലുണ്ടായ തീപിടിത്തത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ കടുത്ത വേദനയുണ്ട്. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire in hospital in Maharashtra
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra. Condolences to the bereaved families. May the injured recover at the earliest."