Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire in hospital in Maharashtra
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra. Condolences to the bereaved families. May the injured recover at the earliest."

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रात रुग्णालयास लागलेल्या आगीत झालेल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Mumbai
महाराष्ट्र अहमदनगर येथे रुग्णालयाला लागलेल्या आगीत झालेल्या जीवितहानी बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
"महाराष्ट्रात अहमदनगर येथे रुग्णालयाला लागलेल्या आगीत झालेली जीवितहानी दुःखद आहे. शोकाकुल कुटुंबीयांच्या दुःखात सहभागी आहे. या दुर्घटनेतील जखमी लवकर बरे होवोत." असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.