Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire in hospital in Maharashtra
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra. Condolences to the bereaved families. May the injured recover at the earliest."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్ర లో ఆసుపత్రి లోమంటలు చెలరేగిన కారణం గా ప్రాణ నష్టం జరిగినందుకు సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్ర లోని అహమద్ నగర్ లో ఓ ఆసుపత్రి లో మంటలు రేగిన కారణం గా ప్రాణ నష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహారాష్ట్ర లోని అహమద్ నగర్ లో ఓ ఆసుపత్రి లో మంటలు రేగినందువల్ల ప్రాణ నష్టం వాటిల్లినందుకు కలత చెందాను. ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు ఇదే నా సంతాపం. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వారు సాధ్యమైనంత త్వరలోనే కోలుకొందురు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.