પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહારાષ્ટ્રમાં હોસ્પિટલમાં આગની દુર્ઘટનામાં જીવ ગુમાવનારાઓ પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના અહમદનગરની હોસ્પિટલમાં આગ લાગવાથી મૃત્યુ પામેલા લોકો પ્રત્યે ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“મહારાષ્ટ્રના અહમદનગરમાં હોસ્પિટલમાં આગથી લોકોનાં મોતથી અત્યંત દુઃખી છું. તેમના શોકગ્રસ્ત પરિવારજનોને સાંત્વના. ઘાયલો ઝડપભેર સ્વસ્થ થાય એવી પ્રાર્થના.”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire in hospital in Maharashtra
06 NOV 2021 3:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the loss of lives due to a fire in a hospital in Ahmednagar, Maharashtra. Condolences to the bereaved families. May the injured recover at the earliest."