પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંધ્ર પ્રદેશના લોકોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આંધ્રપ્રદેશના સ્થાપના દિવસ પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર આંધ્ર પ્રદેશની મારી બહેનો અને ભાઈઓને શુભેચ્છાઓ. આંધ્રપ્રદેશના લોકો તેમની કુશળતા, નિશ્ચય અને મક્કમતા માટે જાણીતા છે. તેથી જ તેઓ ઘણા ક્ષેત્રોમાં સફળ છે.
આંધ્ર પ્રદેશના લોકો હંમેશા ખુશ, સ્વસ્થ અને સફળ રહે.

Prime Minister's Office
PM greets people of Andhra Pradesh on its Formation Day
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Andhra Pradesh on its Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Andhra Pradesh on the state’s Formation Day. The people of AP are known for their skills, determination and tenacity. That is why they are successful in many fields.
May the people of AP always be happy, healthy and successful."