പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആന്ധ്രാ പ്രദേശ് രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Thiruvananthpuram
ആന്ധ്രാ പ്രദേശ് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ അവിടുത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ എന്റെ സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ. ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾ അവരുടെ കഴിവുകൾക്കും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിനും സ്ഥിരതയ്ക്കും പേരുകേട്ടവരാണ്. അതുകൊണ്ടാണ് അവർ പല മേഖലകളിലും വിജയിക്കുന്നത്.
ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾ എപ്പോഴും സന്തോഷവും ആരോഗ്യവും വിജയവും ആയിരിക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM greets people of Andhra Pradesh on its Formation Day
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Andhra Pradesh on its Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Andhra Pradesh on the state’s Formation Day. The people of AP are known for their skills, determination and tenacity. That is why they are successful in many fields.
May the people of AP always be happy, healthy and successful."