Prime Minister's Office
PM greets people of Andhra Pradesh on its Formation Day
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Andhra Pradesh on its Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Andhra Pradesh on the state’s Formation Day. The people of AP are known for their skills, determination and tenacity. That is why they are successful in many fields.
May the people of AP always be happy, healthy and successful."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ ప్రజల కు ఆ రాష్ట్ర స్థాపక దినం సందర్భం లో శుభాకాంక్షలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Hyderabad
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ ప్రజల కు ఆ రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని నా సోదరీమణుల కు మరియు సోదరుల కు రాష్ట్ర స్థాపన దినం నాడు ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఆంధ్ర ప్రదేశ్ ప్రజలు వారి నైపుణ్యాలకు, దృఢ సంకల్పానికి, ఇంకా పట్టుదల కు మారు పేరు గా నిలచారు. ఈ కారణం గానే వారు అనేక రంగాల లో సఫలమయ్యారు.
ఆంధ్ర ప్రదేశ్ ప్రజలు ఎల్లప్పుడూ సంతోషం గాను, ఆరోగ్యం గాను, విజేతలు గాను ఉందురు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.