पंतप्रधान कार्यालय
आंध्र प्रदेशच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी आंध्रच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंध्र प्रदेशच्या स्थापना दिनानिमित्त तेथील जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आंध्र प्रदेशातील माझ्या बंधू-भगिनींना राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. आंध्र प्रदेशचे लोक त्यांचे कौशल्य, निर्धार आणि दृढतेसाठी ओळखले जातात. म्हणूनच ते अनेक क्षेत्रात यशस्वी आहेत.
आंध्र प्रदेशातील लोक नेहमी आनंदी, निरोगी आणि यशस्वी राहो.

Prime Minister's Office
PM greets people of Andhra Pradesh on its Formation Day
01 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Andhra Pradesh on its Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Andhra Pradesh on the state’s Formation Day. The people of AP are known for their skills, determination and tenacity. That is why they are successful in many fields.
May the people of AP always be happy, healthy and successful."