पंतप्रधान कार्यालय
केरळ पिरावी दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी केरळच्या लोकांना दिल्या शुभेच्छा
01 NOV 2021 9:30AM by PIB Mumbai
केरळ पिरावी दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केरळच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"केरळच्या नागरीकांना केरळ पिरावी दिनाच्या शुभेच्छा. केरळची त्याच्या नयनरम्य परिसरासाठी आणि तेथील लोकांच्या उद्योगी स्वभावासाठी सर्वत्र प्रशंसा केली जाते. केरळच्या लोकांना त्यांच्या विविध कार्यांत यश मिळो."

Prime Minister's Office
PM greets people of Kerala on Kerala Piravi Day
01 NOV 2021 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Kerala on Kerala Piravi Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Kerala Piravi day greetings to the people of Kerala. Kerala is widely admired for its picturesque surroundings and the industrious nature of its people. May the people of Kerala succeed in their various endeavours."