പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കേരളപ്പിറവി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 NOV 2021 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
കേരളപ്പിറവി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കേരളത്തിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കേരളത്തിലെ ജനങ്ങൾക്ക് കേരളപ്പിറവി ദിനാശംസകൾ. മനോഹരമായ ചുറ്റുപാടുകൾക്കും ജനങ്ങളുടെ അധ്വാനശീലത്തിനും കേരളം പരക്കെ പ്രശംസിക്കപ്പെടുന്നു. കേരളത്തിലെ ജനങ്ങൾ അവരുടെ വിവിധ ഉദ്യമങ്ങളിൽ വിജയിക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM greets people of Kerala on Kerala Piravi Day
01 NOV 2021 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Kerala on Kerala Piravi Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Kerala Piravi day greetings to the people of Kerala. Kerala is widely admired for its picturesque surroundings and the industrious nature of its people. May the people of Kerala succeed in their various endeavours."