ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ యుద్ధాల కాలం లో ఇటలీ లో పోరాడిన భారతీయ సైనికుల స్మరణోత్సవం లో పాలుపంచుకొన్న సిఖ్కు సముదాయం మరియు సంస్థ ల ప్రతినిధుల తో భేటీ అయిన ప్రధాన మంత్రి
30 OCT 2021 12:05AM by PIB Hyderabad
ఒకటో ప్రపంచ యుద్ధం మరియు రెండో ప్రపంచ యుద్ధాల లో ఇటలీ లో పోరాటం సలిపిన భారతీయ సైనికుల స్మరణోత్సవం లోల పాలుపంచుకొన్న సిఖ్కు సముదాయం మరియు సంస్థ ల ప్రతినిధుల తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ భేటీ అయ్యి, వారి తో మాట్లాడారు.
ఆ యుద్ధాల లో భారతీయ జవాను లు ప్రదర్శించిన పరాక్రమాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రద్ధాంజలి సమర్పించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the representatives of Sikh community and institutions involved in the commemoration of Indian soldiers who fought in Italy in the World Wars
30 OCT 2021 12:05AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met and interacted with the community members from various organisations including representatives of Sikh community and institutions involved in the commemoration of Indian soldiers who fought in Italy in World War I and World War II.
Prime Minister paid tributes to the valour shown by Indian soldiers in these wars.