पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जागतिक महायुद्धात इटलीमध्ये लढलेल्या भारतीय सैनिकांच्या स्मरणोत्सवात सहभागी शीख समुदाय आणि संस्थांच्या प्रतिनिधींची भेट घेतली
30 OCT 2021 12:05AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पहिल्या आणि दुसऱ्या महायुद्धात इटलीमध्ये लढलेल्या भारतीय सैनिकांच्या स्मरणोत्सवात सहभागी शीख समुदाय आणि संस्थांच्या प्रतिनिधींबरोबरच विविध संस्थांमधील समुदाय सदस्यांची भेट घेतली आणि त्यांच्याशी संवाद साधला.
या युद्धांमध्ये भारतीय जवानांनी दाखवलेल्या शौर्याप्रती पंतप्रधानांनी आदरांजली अर्पण केली.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the representatives of Sikh community and institutions involved in the commemoration of Indian soldiers who fought in Italy in the World Wars
30 OCT 2021 12:05AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met and interacted with the community members from various organisations including representatives of Sikh community and institutions involved in the commemoration of Indian soldiers who fought in Italy in World War I and World War II.
Prime Minister paid tributes to the valour shown by Indian soldiers in these wars.