ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵ ਯੁੱਧਾਂ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਇਟਲੀ ਵਿੱਚ ਲੜੇ ਭਾਰਤੀ ਸੈਨਿਕਾਂ ਦੇ ਯਾਦਗਾਰੀ ਉਤਸਵ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਸਿੱਖ ਸਮੁਦਾਇ ਅਤੇ ਸੰਸਥਾਨਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
30 OCT 2021 12:05AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਹਿਲੇ ਵਿਸ਼ਵ ਯੁੱਧ ਅਤੇ ਦੂਜੇ ਵਿਸ਼ਵ ਯੁੱਧ ਵਿੱਚ ਇਟਲੀ ਵਿੱਚ ਲੜੇ ਭਾਰਤੀ ਸੈਨਿਕਾਂ ਦੇ ਯਾਦਗਾਰੀ ਉਤਸਵ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਸਿੱਖ ਸਮੁਦਾਇ ਅਤੇ ਸੰਸਥਾਨਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਸਮੇਤ ਵਿਭਿੰਨ ਸੰਗਠਨਾਂ ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਯੁੱਧਾਂ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਸੈਨਿਕਾਂ ਦੁਆਰਾ ਦਿਖਾਈ ਗਈ ਬੀਰਤਾ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਦਿੱਤੀ।

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the representatives of Sikh community and institutions involved in the commemoration of Indian soldiers who fought in Italy in the World Wars
30 OCT 2021 12:05AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met and interacted with the community members from various organisations including representatives of Sikh community and institutions involved in the commemoration of Indian soldiers who fought in Italy in World War I and World War II.
Prime Minister paid tributes to the valour shown by Indian soldiers in these wars.