ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਟਾਲੀਅਨ ਕਾਂਗ੍ਰੀਗੇਸ਼ਨ ਫੌਰ ਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਕੌਂਸ਼ੀਅਸਨੈੱਸ (ਇਸਕੌਨ- ISKCON) ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
30 OCT 2021 12:04AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਟਾਲੀਅਨ ਕਾਂਗ੍ਰੀਗੇਸ਼ਨ ਫੌਰ ਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਕੌਂਸ਼ੀਅਸਨੈੱਸ (ਇਸਕੌਨ- ISKCON) ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਸਮੇਤ ਵਿਭਿੰਨ ਸੰਗਠਨਾਂ ਦੇ ਕਮਿਊਨਿਟੀ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕਰਕੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਟਲੀ ਵਿੱਚ ਭਗਵਦ ਗੀਤਾ ਦੇ ਸੰਦੇਸ਼ ਦੇ ਪ੍ਰਸਾਰ ਸਹਿਤ ਵਿਭਿੰਨ ਸਮਾਜਿਕ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਵੀ ਕੀਤੀ।

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the representatives of Italian Congregation for Krishna Consciousness (ISKCON)
30 OCT 2021 12:04AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met and interacted with the community members from various organisations including the representatives of Italian Congregation for Krishna Consciousness (ISKCON).
Prime Minister appreciated their contribution in several social activities including spreading the message of Bhagavad Gita in Italy.