पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी विचारवंत आणि संस्कृत तज्ञांची भेट घेतली
30 OCT 2021 12:06AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इटलीच्या विद्यापीठांमधील अनेक विचारवंत आणि संस्कृत तज्ञांची भेट घेतली आणि त्यांच्याशी संवाद साधला.
पंतप्रधानांनी भारतीय संस्कृती, साहित्य आणि योगाभ्यास आणि आयुर्वेदाच्या पद्धतींमधील त्यांची रुची जाणून घेतली आणि भारत आणि इटली यांच्यातील संबंध दृढ करण्यासाठी त्यांनी बजावलेल्या भूमिकेचे कौतुक केले.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Indologists and Sanskritists
30 OCT 2021 12:06AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met and interacted with several Indologists and Sanskrit experts from Italian universities.
Prime Minister noted their interest in Indian culture, literature and practice of yoga & ayurveda and lauded the role played by them in strengthening the ties between India and Italy.