Prime Minister's Office
Prime Minister meets Indologists and Sanskritists
30 OCT 2021 12:06AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met and interacted with several Indologists and Sanskrit experts from Italian universities.
Prime Minister noted their interest in Indian culture, literature and practice of yoga & ayurveda and lauded the role played by them in strengthening the ties between India and Italy.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഇൻഡോളജിസ്റ്റുകളുമായും സംസ്‌കൃത ഭാഷ വിദഗ്ദ്ധരുമായും കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
30 OCT 2021 12:06AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ഇറ്റാലിയിലെ വിവിധ സവ്വകലാശാലകളിൽ നിന്നുള്ള നിരവധി ഇൻഡോളജിസ്റ്റുകളുമായും സംസ്‌കൃത ഭാഷ വിദഗ്ദ്ധരുമായും ആശയവിനിമയം നടത്തി
ഇന്ത്യൻ സംസ്‌കാരം, സാഹിത്യം, യോഗാ പരിശീലനം , ആയുർവേദം എന്നിവയിൽ അവരുടെ താൽപര്യം എടുത്തു പറഞ്ഞു ഇന്ത്യയും ഇറ്റലിയും തമ്മിലുള്ള ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിൽ അവർ വഹിച്ച പങ്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.