ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಂಸ್ಕೃತ ಮತ್ತು ಭಾರತ ಇತಿಹಾಸ ತಜ್ಞರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
30 OCT 2021 12:06AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಟಲಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯಗಳ ಹಲವಾರು ಭಾರತದ ಇತಿಹಾಸ ತಜ್ಞರು ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತ ಪರಿಣತರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು ಮತ್ತು ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಭಾರತೀಯ ಸಂಸ್ಕೃತಿ, ಸಾಹಿತ್ಯ, ಯೋಗ ಮತ್ತು ಆಯುರ್ವೇದದ ಅಭ್ಯಾಸದಲ್ಲಿ ಅವರ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಗಮನಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಭಾರತ ಹಾಗೂ ಇಟಲಿ ನಡುವಿನ ಬಾಂಧವ್ಯ ಬಲಪಡಿಸುವಲ್ಲಿ ಅವರು ವಹಿಸಿದ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Indologists and Sanskritists
30 OCT 2021 12:06AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met and interacted with several Indologists and Sanskrit experts from Italian universities.
Prime Minister noted their interest in Indian culture, literature and practice of yoga & ayurveda and lauded the role played by them in strengthening the ties between India and Italy.