Prime Minister's Office
PM remembers RK Laxman on his 100th birth anniversary
24 OCT 2021 10:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to cartoonist RK Laxman on his 100th birth anniversary. Shri Modi shared his speech that he delivered when he released the book "Timeless Laxman ' in 2018.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On his 100th birth anniversary, remembering the versatile RK Laxman. Through his cartoons, he beautifully conveyed the socio-political realities of the times. Sharing a speech from 2018, when I had released the book, ‘Timeless Laxman.’ https://t.co/S0srPeZ4hL"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आर के लक्ष्मण यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त केले अभिवादन
24 OCT 2021 10:30AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ व्यंगचित्रकार आर के लक्ष्मण यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली अर्पण केली आहे. पंतप्रधानांनी 2018 मध्ये `टाईमलेस लक्ष्मण` या पुस्तकाच्या प्रकाशन प्रसंगी केलेले भाषण शेअर केले आहे.
ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
``बहुआयामी व्यक्तिमत्त्व असलेल्या आर के लक्ष्मण यांचे 100 व्या जयंतीनिमित्त स्मरण करतो. त्यांच्या व्यंगचित्रांच्या माध्यमातून, त्यांनी तत्कालीन सामाजिक – राजकीय वास्तव सुंदररित्या मांडले. मी जेव्हा 2018 मध्ये `टाईमलेस लक्ष्मण` या पुस्तकाचे प्रकाशन केले होते, त्यावेळचे भाषण शेअर करीत आहे.