Prime Minister's Office
PM remembers RK Laxman on his 100th birth anniversary
24 OCT 2021 10:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to cartoonist RK Laxman on his 100th birth anniversary. Shri Modi shared his speech that he delivered when he released the book "Timeless Laxman ' in 2018.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On his 100th birth anniversary, remembering the versatile RK Laxman. Through his cartoons, he beautifully conveyed the socio-political realities of the times. Sharing a speech from 2018, when I had released the book, ‘Timeless Laxman.’ https://t.co/S0srPeZ4hL"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആർ കെ ലക്ഷ്മൺന്റെ നൂറാം ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിച്ചു
24 OCT 2021 10:30AM by PIB Thiruvananthpuram
കാർട്ടൂണിസ്റ്റ് ആർ കെ ലക്ഷ്മൺന്റെ നൂറാം ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. 2018-ൽ "ടൈംലെസ് ലക്ഷ്മൺ" എന്ന പുസ്തകം പ്രകാശനം ചെയ്തപ്പോൾ താൻ നടത്തിയ പ്രസംഗം ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" ബഹുമുഖ പ്രതിഭയായ ആർ കെ ലക്ഷ്മണനെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ നൂറാം ജന്മവാർഷികത്തിൽ അനുസ്മരിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാർട്ടൂണുകളിലൂടെ, അക്കാലത്തെ സാമൂഹിക-രാഷ്ട്രീയ യാഥാർത്ഥ്യങ്ങൾ അദ്ദേഹം മനോഹരമായി പകർന്നു തന്നു . 2018 ഞാൻ ഒരു പുസ്തകം പുറത്തിറക്കിയ വേളയിൽ നടത്തിയ പ്രസംഗം പങ്കിടുന്നു, 'ടൈംലെസ് ലക്ഷ്മൺ.' Https:/ /t.co/S0srPeZ4hL"