पंतप्रधान कार्यालय
सेवेत कार्यरत असताना कर्तव्य बजावताना शहीद झालेल्या पोलिस कर्मचाऱ्यांना पोलीस स्मृती दिनानिमित्त पंतप्रधानांकडून श्रद्धांजली अर्पण
21 OCT 2021 10:51AM by PIB Mumbai
कर्तव्य बजावताना शहीद झालेल्या पोलिस कर्मचाऱ्यांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्रद्धांजली वाहिली आहे.
"कायदा आणि सुव्यवस्था राखण्यात आणि गरजेच्या प्रसंगी इतरांना मदत करण्यासाठी आपल्या पोलिस दलांनी केलेल्या उल्लेखनीय प्रयत्नांबद्दल पोलीस स्मृतिदिनानिमित्त मी कृतज्ञता व्यक्त करतो. कर्तव्य बजावताना शहीद झालेल्या सर्व पोलिस कर्मचाऱ्यांना मी श्रद्धांजली अर्पण करतो.”, असे पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हंटले आहे.

Prime Minister's Office
PM pays homage to police personnel martyred in the line of duty on Police Commemoration Day
21 OCT 2021 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those police personnel who lost their lives in the line of duty.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Police Commemoration Day, I would like to acknowledge the outstanding efforts by our police forces in preserving law and order, and assisting others in times of need. I pay homage to all those police personnel who lost their lives in the line of duty."