പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സേവനത്തിനിടെ വീരമൃത്യു വരിച്ച പോലീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്ക് പോലീസ് അനുസ്മരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
21 OCT 2021 10:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡ്യൂട്ടി സമയത്ത് ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ട എല്ലാ പോലീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ക്രമസമാധാനം സംരക്ഷിക്കുന്നതിലും ആവശ്യമുള്ള സമയങ്ങളിൽ മറ്റുള്ളവരെ സഹായിക്കുന്നതിലും നമ്മുടെ പോലീസ് സേന നടത്തിയ മികച്ച ശ്രമങ്ങളെ പോലീസ് അനുസ്മരണ ദിനത്തിൽ ഞാൻ അംഗീകരിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. ഡ്യൂട്ടി സമയത്ത് ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ട എല്ലാ പോലീസ് ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും ഞാൻ ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM pays homage to police personnel martyred in the line of duty on Police Commemoration Day
21 OCT 2021 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those police personnel who lost their lives in the line of duty.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On Police Commemoration Day, I would like to acknowledge the outstanding efforts by our police forces in preserving law and order, and assisting others in times of need. I pay homage to all those police personnel who lost their lives in the line of duty."