પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી વિસાસોલી લ્હોંગુના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
12 OCT 2021 9:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગાલેન્ડના શ્રી વિસાસોલી લ્હોંગુના નિધન પર દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યુંઃ
“શ્રી વિસાસોલી લ્હોંગુ એક મહેનતુ અને સમર્પિત વ્યક્તિ હતા, જેઓ નાગાલેન્ડની પ્રગતિ નાગા લોકોના સશક્તીકરણ માટે ભાવુક હતા. તેમણે રાજ્યમાં ભાજપાને મજબૂત કરવા માટે ઉલ્લેખનીય પ્રયાસ કર્યા. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું. તેમના પરિવાર અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના. આરઆઈપી.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Visasolie Lhoungu
12 OCT 2021 9:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow over the death of Shri Visasolie Lhoungu of Nagaland.
In a tweet, the Prime Minister said:
"Shri Visasolie Lhoungu was a hardworking and dedicated person who was passionate about the progress of Nagaland and empowerment of the Naga people. He made noteworthy efforts to strengthen the BJP in the state. Pained by his demise. Condolences to his family and supporters. RIP."