Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Visasolie Lhoungu
12 OCT 2021 9:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow over the death of Shri Visasolie Lhoungu of Nagaland.
In a tweet, the Prime Minister said:
"Shri Visasolie Lhoungu was a hardworking and dedicated person who was passionate about the progress of Nagaland and empowerment of the Naga people. He made noteworthy efforts to strengthen the BJP in the state. Pained by his demise. Condolences to his family and supporters. RIP."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിസസോളി ലൗംഗുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
12 OCT 2021 9:51PM by PIB Thiruvananthpuram
നാഗാലാൻഡിലെ ബി ജെ പി നേതാവ് ശ്രീ വിസസോളി ലൗംഗുവിന്റെ മരണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"നാഗാലാൻഡിന്റെ പുരോഗതിയിലും നാഗാ ജനതയുടെ ശാക്തീകരണത്തിലും അത്യുത്സാഹമുള്ള, കഠിനാധ്വാനിയായ വ്യക്തിയായിരുന്നു ശ്രീ വിസസോളി ലൗംഗു. സംസ്ഥാനത്ത് ബിജെപിയെ ശക്തിപ്പെടുത്താൻ അദ്ദേഹം ശ്രദ്ധേയമായ ശ്രമങ്ങൾ നടത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുഭാവികൾക്കും അനുശോചനം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്‌മാവിന് നിത്യശാന്തി നേരുന്നു. "