ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಜಮಾತ ವಿಜಯರಾಜೆ ಸಿಂಧಿಯಾ ಜಿ ಅವರ ಜಯಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
12 OCT 2021 9:05AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ರಾಜಮಾತ ವಿಜಯರಾಜೆ ಸಿಂಧಿಯಾ ಜಿ ಅವರ ಜಯಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ರಾಜಮಾತ ವಿಜಯರಾಜೆ ಸಿಂಧಿಯಾ ಜಿ ಅವರ ಜಯಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ. ಅವರು ತಮ್ಮ ಇಡೀ ಬದುಕನ್ನು ಜನಸೇವೆಗೆ ಮುಡಿಪಾಗಿಟ್ಟಿದ್ದರು. ಅವರು ದಿಟ್ಟ ವ್ಯಕಿತ್ವ ಮತ್ತು ದಯಾಳುವಾಗಿದ್ದರು. ಬಿಜೆಪಿ ಜನರು ನಂಬುವ ಪಕ್ಷವಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದ್ದರೆ, ಅದಕ್ಕೆ ಕಾರಣ ನಾವು ರಾಜಮಾತ ಜಿ ಅವರಂತಹ ಧೀಮಂತರು ಜನರ ನಡುವೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡಿರುವುದು ಮತ್ತು ಪಕ್ಷವನ್ನು ಬಲವರ್ಧನೆಗೊಳಿಸಿರುವುದು” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti
12 OCT 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti. Hers was a life totally dedicated to Jan Seva. She was bold and kind. If the BJP has emerged as a Party the people trust, it is because we had stalwarts like Rajmata Ji who worked among people and strengthened the Party."