Prime Minister's Office
PM pays tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti
12 OCT 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti. Hers was a life totally dedicated to Jan Seva. She was bold and kind. If the BJP has emerged as a Party the people trust, it is because we had stalwarts like Rajmata Ji who worked among people and strengthened the Party."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राजमाता विजया राजे सिंधिया यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली
12 OCT 2021 9:05AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजमाता विजया राजे सिंधिया यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"राजमाता विजया राजे सिंधिया जी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना विनम्र अभिवादन. त्यांचे आयुष्य पूर्णपणे जनसेवेला समर्पित होते. त्या धाडसी आणि दयाळू होत्या. राजमाताजींसारख्या दिग्गजांनी लोकांमध्ये जाऊन काम केले आणि पक्षाला बळकट केले , म्हणूनच लोकांचा विश्वास असलेला पक्ष म्हणून भाजप उदयाला आला आहे .