Prime Minister's Office
PM pays tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti
12 OCT 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji on her Jayanti. Hers was a life totally dedicated to Jan Seva. She was bold and kind. If the BJP has emerged as a Party the people trust, it is because we had stalwarts like Rajmata Ji who worked among people and strengthened the Party."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജമാതാ വിജയ രാജെ സിന്ധ്യ ജിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അവർക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
12 OCT 2021 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജമാതാ വിജയ രാജെ സിന്ധ്യ ജിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"രാജ്മാതാ വിജയ രാജെ സിന്ധ്യ ജിയ്ക്ക് ജയന്തി ദിനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ. ജനസേവനത്തിന് സമർപ്പിക്കപ്പെട്ട ഒരു ജീവിതമായിരുന്നു അവരുടേത്. അവർ ധൈര്യശാലിയും ദയയുള്ളവരുമായിരുന്നു. ബിജെപി ജനങ്ങൾ വിശ്വസിക്കുന്ന ഒരു പാർട്ടിയായി ഉയർന്നുവന്നിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ, കാരണം, ഞങ്ങൾക്ക് രാജ്മാതാ ജിയെപ്പോലുള്ള ശക്തരായിരുന്നു. ജനങ്ങൾക്കിടയിൽ പ്രവർത്തിക്കുകയും പാർട്ടിയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്തു.