પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જાપાનના નવા પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ કિશિદા ફુમિઓને અભિનંદન આપ્યા
04 OCT 2021 4:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાપાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ મહામહિમ કિશિદા ફુમિઓને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"જાપાનના નવા પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ કિશિદા ફુમિઓને અભિનંદન અને શુભેચ્છાઓ. હું ખાસ વ્યૂહાત્મક અને વૈશ્વિક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા અને અમારા ક્ષેત્રમાં અને તેનાથી આગળ શાંતિ અને સમૃદ્ધિને આગળ વધારવા માટે તેમની સાથે કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Japan's new PM H. E. Kishida Fumio
04 OCT 2021 4:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Kishida Fumio on being elected as Japan's Prime Minister.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations and best wishes to the new Prime Minister of Japan, H.E. Kishida Fumio. I look forward to working with him to further strengthen the 🇮🇳-🇯🇵 Special Strategic and Global Partnership and advance peace and prosperity in our region and beyond."