Prime Minister's Office
PM congratulates Japan's new PM H. E. Kishida Fumio
04 OCT 2021 4:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Kishida Fumio on being elected as Japan's Prime Minister.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations and best wishes to the new Prime Minister of Japan, H.E. Kishida Fumio. I look forward to working with him to further strengthen the 🇮🇳-🇯🇵 Special Strategic and Global Partnership and advance peace and prosperity in our region and beyond."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജപ്പാനിലെ പുതിയ പ്രധാനമന്ത്രി കിഷിദ ഫുമിയോയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 OCT 2021 4:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ജപ്പാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട കിഷിദ ഫുമിയോയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ജപ്പാനിലെ പുതിയ പ്രധാനമന്ത്രി കിഷിദ ഫൂമിയോയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങളും ആശംസകളും. ഇന്ത്യയ്ക്കും ജപ്പാനുമിടയിലുള്ള പ്രത്യേക തന്ത്രപരവും ആഗോളവുമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും നമ്മുടെ മേഖലയിലും അതിനപ്പുറത്തും സമാധാനവും അഭിവൃദ്ധിയും കൈവരിക്കുന്നതിനും അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. "