Prime Minister's Office
PM congratulates Japan's new PM H. E. Kishida Fumio
04 OCT 2021 4:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Kishida Fumio on being elected as Japan's Prime Minister.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations and best wishes to the new Prime Minister of Japan, H.E. Kishida Fumio. I look forward to working with him to further strengthen the 🇮🇳-🇯🇵 Special Strategic and Global Partnership and advance peace and prosperity in our region and beyond."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जपानचे नवनियुक्त पंतप्रधान महामहिम किशिदा फुमिओ यांचे अभिनंदन केले
04 OCT 2021 5:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑक्टोबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जपानच्या पंतप्रधानपदी नियुक्ती झाल्याबद्दल महामहिम किशिदा फुमिओ यांचे अभिनंदन केले आहे.
“जपानचे नवनियुक्त पंतप्रधान महामहिम किशिदा फुमिओ यांचे अभिनंदन आणि खूप शुभेच्छा. भारत आणि जपान यांच्यातील धोरणात्मक आणि जागतिक भागीदारी अधिक मजबूत करण्याच्या तसेच आपल्या प्रदेशांमध्ये आणि सर्वदूर शांती आणि समृद्धी वाढविण्याच्या दृष्टीने त्यांच्यासोबत काम करण्यासाठी मी उत्सुक आहे.”, असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटमध्ये म्हंटले आहे.