પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સર્બાનંદ સોનોવાલ અને ડૉ.એલ મુરુગનને રાજ્યસભામાં ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
28 SEP 2021 11:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમના મંત્રી સહયોગીઓ શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલ અને ડૉ. એલ મુરુગનને અનુક્રમે આસામ અને મધ્યપ્રદેશમાંથી રાજ્યસભા માટે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મારા મંત્રી સહકર્મચારીઓ, શ્રી @sarbanandsonwal જી અને શ્રી @Murugan_MoS જીને અનુક્રમે આસામ અને મધ્યપ્રદેશમાંથી રાજ્યસભા માટે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન. મને વિશ્વાસ છે કે તેઓ સંસદીય કાર્યવાહીને સમૃદ્ધ બનાવશે અને અમારા લોકહિતના એજન્ડાને આગળ વધારશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sarbananda Sonowal and Dr L Murugan on being elected to Rajya Sabha
28 SEP 2021 11:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated his ministerial colleagues, Shri Sarbananda Sonowal and Dr L Murugan on being elected to the Rajya Sabha from Assam and Madhya Pradesh respectively.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my Ministerial colleagues, Shri @sarbanandsonwal Ji and Shri @Murugan_MoS Ji on being elected to the Rajya Sabha from Assam and Madhya Pradesh respectively. I am confident that they will enrich Parliamentary proceedings and further our agenda of public good."