पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सर्वानंद सोनोवाल आणि डॉ एल. मुरुगन यांची राज्यसभेवर निवड झाल्याबद्दल केले अभिनंदन
28 SEP 2021 12:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मंत्रीमंडळातील सहकारी, सर्वानंद सोनोवाल यांची आसाममधून आणि डॉ एल. मुरुगन यांची मध्य प्रदेशातून राज्यसभेवर निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
ट्विट संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"मंत्रिमंडळातील मंत्री आणि सहकारी, सर्वानंद सोनोवाल जी आणि डॉ मुरुगन जी यांची अनुक्रमे आसाम आणि मध्य प्रदेशातून राज्यसभेवर निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन. मला खात्री आहे, की ते आपली संसदीय कार्यवाही समृद्ध करतील आणि आमचे सार्वजनिक हिताचे विषय पुढे नेतील."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sarbananda Sonowal and Dr L Murugan on being elected to Rajya Sabha
28 SEP 2021 11:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated his ministerial colleagues, Shri Sarbananda Sonowal and Dr L Murugan on being elected to the Rajya Sabha from Assam and Madhya Pradesh respectively.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my Ministerial colleagues, Shri @sarbanandsonwal Ji and Shri @Murugan_MoS Ji on being elected to the Rajya Sabha from Assam and Madhya Pradesh respectively. I am confident that they will enrich Parliamentary proceedings and further our agenda of public good."