ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੁਰੈੱਚੀ ਤਲੈਵਰ ਡਾ. ਐੱਮ. ਜੀ. ਰਾਮਚੰਦਰਨ ਸੈਂਟਰਲ ਰੇਲਵੇ ਸਟੇਸ਼ਨ ਦੇ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਸੌਰ ਊਰਜਾ ਦੁਆਰਾ ਸੰਚਾਲਿਤ ਹੋਣ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੁਰੈੱਚੀ ਤਲੈਵਰ ਡਾ. ਐੱਮ. ਜੀ. ਰਾਮਚੰਦਰਨ ਸੈਂਟਰਲ ਰੇਲਵੇ ਸਟੇਸ਼ਨ ਦੇ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਸੌਰ ਊਰਜਾ ਦੁਆਰਾ ਸੰਚਾਲਿਤ ਹੋਣ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਰੇਲਵੇ, ਸੰਚਾਰ ਤੇ ਇਲੈਕਟ੍ਰੌਨਿਕਸ ਅਤੇ ਸੂਚਨਾ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ਵਿਨੀ ਵੈਸ਼ਣਵ ਨੂੰ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਇਹ ਦੇਖ ਕੇ ਪ੍ਰਸੰਨ ਹਾਂ ਕਿ ਜਦੋਂ ਵੀ ਸੌਰ ਊਰਜਾ ਦੀ ਗੱਲ ਹੋਵੇਗੀ, ਤਾਂ ਪੁਰੈੱਚੀ ਤਲੈਵਰ ਡਾ. ਐੱਮ. ਜੀ. ਰਾਮਚੰਦਰਨ ਸੈਂਟਰਲ ਰੇਲਵੇ ਸਟੇਸ਼ਨ ਸਾਨੂੰ ਰਸਤਾ ਦਿਖਾਏਗਾ।”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being fully powered by Solar Energy
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being Fully Powered by Solar Energy.
In a reply to a tweet by the Minister of Railways, Communications and Electronics & Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister said;
"Happy to see the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station show the way when it comes to solar energy."