ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుర‌చ్చి త‌లైవ‌ర్ డాక్ట‌ర్ ఎం.జి.రామ‌చంద్ర‌న్ సెంట్ర‌ల్ రైల్వే స్టేష‌న్‌ను పూర్తిగా సౌర‌విద్యుత్ తోన‌డిచే స్టేష‌న్‌గా రూపొందించినందుకు సంతోషం వ్య‌క్తంచేసిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ.
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Hyderabad
పుర‌చ్చి త‌లైవ‌ర్ డాక్ట‌ర్ ఎం.జి.రామ‌చంద్ర‌న్ సెంట్ర‌ల్ రైల్వే స్టేష‌న్‌ను పూర్తిగా సౌర‌విద్యుత్ తోన‌డిచే స్టేష‌న్‌గా రూపొందించినందుకు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతోషం వ్య‌క్తం చేశారు.
రైల్వేలు, క‌మ్యూనికేష‌న్‌, ఎల‌క్ట్రానిక్స్‌, ఇన్ఫ‌ర్మేష‌న్ టెక్నాల‌జీ శాఖ మంత్రి శ్రీ అశ్విని వైష్ణ‌వ్ ట్విట్ట‌ర్‌ ద్వారా ఇచ్చిన ఒక‌ ఒక సందేశానికి స‌మాధాన‌మిస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ,
పుర‌చ్చి త‌లైవ‌ర్ డాక్ట‌ర్ ఎం.జి.రామ‌చంద్ర‌న్ సెంట్ర‌ల్ రైల్వే స్టేష‌న్ , పూర్తిగా సౌర‌విద్యుత్ మ‌యం అయింద‌ని తెలిసి ఎంతో సంతోషంగా ఉంది, అని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి తెలిపారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being fully powered by Solar Energy
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being Fully Powered by Solar Energy.
In a reply to a tweet by the Minister of Railways, Communications and Electronics & Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister said;
"Happy to see the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station show the way when it comes to solar energy."