ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆయుష్మాన్భారత్ పిఎమ్ జెఎవై మూడు సంవత్సరాల కాలాన్ని పూర్తి చేసుకోవడం పట్ల ప్రశంస ను వ్యక్తంచేసిన ప్రధాన మంత్రి
23 SEP 2021 4:15PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచం లో అతి పెద్ద ఆరోగ్య సంరక్షణ పథకం అయినటువంటి ‘ఆయుష్మాన్ భారత్ పిఎమ్ జెఎవై’ మూడు సంవత్సరాల కాలాన్ని పూర్తి చేసుకోవడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంస ను వ్యక్తం చేశారు.
మైగవ్ఇండియా (MyGovIndia) కు ప్రధాన మంత్రి ఇచ్చిన ఒక సమాధానం లో-
‘‘ఆరోగ్య సంరక్షణ తాలూకు ప్రాముఖ్యాన్ని గడచిన సంవత్సరం లో మరింత స్పష్టం గా అర్థం చేసుకోవడం జరిగింది.
మన పౌరుల కు అగ్రగామి నాణ్యత కలిగిన మరియు తక్కువ ఖర్చు తో కూడిన ఆరోగ్య సంరక్షణ కు పూచీ పడాలి అన్నదే మా వాగ్దానం గా ఉంది. ఈ దార్శనికత ను సాకారం చేయడం లో ఆయుష్మాన్ భారత్ పిఎమ్ జెఎవై పాత్ర కీలకం. #3YearsofPMJAY’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds Ayushman Bharat PMJAY on completion of three years
23 SEP 2021 4:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Ayushman Bharat PMJAY - the world’s largest healthcare scheme on completion of three years.
In a reply to MyGovIndia, the Prime Minister said;
"The importance of healthcare has been even more clearly understood in the year gone by.
It is our commitment to ensure top quality and affordable healthcare for our citizens. Ayushman Bharat PM-JAY is key to realising this vision. #3YearsofPMJAY"