Prime Minister's Office
PM lauds Ayushman Bharat PMJAY on completion of three years
23 SEP 2021 4:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Ayushman Bharat PMJAY - the world’s largest healthcare scheme on completion of three years.
In a reply to MyGovIndia, the Prime Minister said;
"The importance of healthcare has been even more clearly understood in the year gone by.
It is our commitment to ensure top quality and affordable healthcare for our citizens. Ayushman Bharat PM-JAY is key to realising this vision. #3YearsofPMJAY"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൂന്ന് വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് പിഎംജെഎവൈയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം ..
23 SEP 2021 4:15PM by PIB Thiruvananthpuram
മൂന്ന് വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ ലോകത്തിലെ ഏറ്റവും വലിയ ആരോഗ്യ പരിരക്ഷാ പദ്ധതിയായ
ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് പിഎംജെഎവൈയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
MyGovIndia- യ്ക്കുള്ള മറുപടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"കഴിഞ്ഞ വർഷം ആരോഗ്യസംരക്ഷണത്തിന്റെ പ്രാധാന്യം കൂടുതൽ വ്യക്തമായി മനസ്സിലാക്കിയിട്ടുണ്ട്.
നമ്മുടെ പൗരന്മാർക്ക് ഉയർന്ന നിലവാരമുള്ളതും താങ്ങാനാവുന്നതുമായ ആരോഗ്യ പരിരക്ഷ ഉറപ്പാക്കുന്നത് ഞങ്ങളുടെ പ്രതിബദ്ധതയാണ്. ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് പിഎംജെഎവൈ ഈ ദർശനം സാക്ഷാത്കരിക്കുന്നതിൽ പ്രധാനമാണ്. "