ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ -19 ਅਪਡੇਟ
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 2.5 ਕਰੋੜ ਵੈਕਸੀਨ ਖੁਰਾਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਦਿਨ ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਤੱਕ ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਟੀਕੇ ਲਗਾਏ ਗਏ
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 35,662 ਨਵੇਂ ਕੇਸ ਸਾਹਮਣੇ ਆਏ
ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ, ਕੁੱਲ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦਾ 1.02 ਫੀਸਦ ਬਣਦੇ ਹਨ
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ 3,40,639 ਹੋਈ
ਰਿਕਵਰੀ ਦਰ ਵਧ ਕੇ 97.65 ਫੀਸਦ ਹੋਈ
ਬੀਤੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 33,798 ਵਿਅਕਤੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਏ; ਹੁਣ ਤੱਕ 3,26,32,222 ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੇ ਕੋਵਿਡ ਲਾਗ ਤੋਂ ਮੁਕਤੀ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ
ਹਫ਼ਤਾਵਰੀ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ ਇਸ ਵੇਲੇ 2.02 ਫੀਸਦ ਹੈ ‘ਤੇ ਪਿਛਲੇ 85 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ ਤੋੰ ਘੱਟ ਰਹਿ ਰਹੀ ਹੈ
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 2.46 ਫੀਸਦ ਹੋਈ; ‘ਤੇ ਪਿਛਲੇ 19 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ ਤੋੰ ਘੱਟ ਰਹਿ ਰਹੀ ਹੈ
ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 55.07 ਕਰੋੜ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਏ ਗਏ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Delhi
India administered highest ever single day vaccinations with 2.5 crore doses given in last 24 hours
35,662new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,40,639
Recovery Rate currently at 97.65%
33,798recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,26,32,222
Weekly Positivity Rate (2.02%) less than 3% for last 85 days
Daily positivity rate (2.46%)less than 3% for last 19 days
55.07cr Total Tests conducted so far