Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Delhi
India administered highest ever single day vaccinations with 2.5 crore doses given in last 24 hours
35,662new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,40,639
Recovery Rate currently at 97.65%
33,798recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,26,32,222
Weekly Positivity Rate (2.02%) less than 3% for last 85 days
Daily positivity rate (2.46%)less than 3% for last 19 days
55.07cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Hyderabad
• గత 24 గంటల్లో 2.5 కోట్ల మోతాదులతో భారతదేశంలో అత్యధికంగా ఒకే రోజు టీకాలు వేయబడ్డాయి
• గత 24 గంటల్లో 35,662 కొత్త కేసులు.
• యాక్టివ్ కేసులు మొత్తం కేసుల్లో 1.02% ఉన్నాయి
• ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,40,639 గా ఉంది.
• రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.65 శాతం గా ఉంది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 33,798. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,26,32,222 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.02 శాతం. ఇది గ‌త 85 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 2.46 శాతం. ఇది గ‌త 19 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 55.07 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.