Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Delhi
India administered highest ever single day vaccinations with 2.5 crore doses given in last 24 hours
35,662new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,40,639
Recovery Rate currently at 97.65%
33,798recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,26,32,222
Weekly Positivity Rate (2.02%) less than 3% for last 85 days
Daily positivity rate (2.46%)less than 3% for last 19 days
55.07cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Ahmedabad
ભારતે છેલ્લા 24 કલાકમાં 2.5 કરોડ ડોઝ સાથે સૌથી વધુ એક દિવસમાં રસીકરણ કરાવ્યું
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.02% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,40,639 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.65% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 35,662 નવા કેસ નોંધાયા
દેશમાં અત્યાર સુધીમાં કુલ 3,26,32,222 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં 33,798 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી 2.02% છે, જે છેલ્લા 85 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.46% પહોંચ્યો, છેલ્લા 19 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
કુલ 55.07 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા