आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Mumbai
गेल्या 24 तासांत 2.5 कोटी लसींच्या मात्रा देऊन भारताने एका दिवसात अधिकाधिक लसी देण्याचा विकर केला
गेल्या 24 तासात देशात 35,662 नव्या रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णांच्या 1.02%
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,40,639
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.65%
गेल्या 24 तासात 33,798 जण कोरोनातून बरे झाले; देशात आतापर्यंत एकूण 3,26,32,222 कोरोनामुक्त
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (2.02%); गेले 85 दिवस हा दर 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (2.46%); गेले 19 हा दरदिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 55.07 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या आहेत

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Delhi
India administered highest ever single day vaccinations with 2.5 crore doses given in last 24 hours
35,662new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,40,639
Recovery Rate currently at 97.65%
33,798recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,26,32,222
Weekly Positivity Rate (2.02%) less than 3% for last 85 days
Daily positivity rate (2.46%)less than 3% for last 19 days
55.07cr Total Tests conducted so far