ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 2.5 കോടി ഡോസുകൾ നൽകിക്കൊണ്ട് ഇന്ത്യ എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന ഒറ്റ ദിവസത്തെ പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് നടത്തി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 35,662 പേർക്ക്
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1.02%
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 3,40,639 പേർ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.65%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 33,798 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,26,32,222 ആയി
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.02%) കഴിഞ്ഞ 85 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.46%) കഴിഞ്ഞ 19 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 55.07 കോടി പരിശോധനകൾ.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 SEP 2021 10:34AM by PIB Delhi
India administered highest ever single day vaccinations with 2.5 crore doses given in last 24 hours
35,662new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,40,639
Recovery Rate currently at 97.65%
33,798recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,26,32,222
Weekly Positivity Rate (2.02%) less than 3% for last 85 days
Daily positivity rate (2.46%)less than 3% for last 19 days
55.07cr Total Tests conducted so far