Prime Minister's Office
PM greets engineers on Engineers' Day
Pays homage to Shri M. Visvesvaraya on his birth anniversary
15 SEP 2021 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all hardworking engineers on Engineers' Day. He also paid homage to Shri M. Visvesvaraya on his birth anniversary and recalled his accomplishments.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on #EngineersDay to all hardworking engineers. No words are enough to thank them for their pivotal role in making our planet better and technologically advanced. I pay homage to the remarkable Shri M. Visvesvaraya on his birth anniversary and recall his accomplishments."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എഞ്ചിനീയർമാരുടെ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അവരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
15 SEP 2021 10:44AM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ എം വിശ്വേശ്വരയ്യയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
എൻജിനീയർമാരുടെ ദിനത്തിൽ , കഠിനാധ്വാനികളായ എല്ലാ എഞ്ചിനീയർമാർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു. ശ്രീ എം. വിശ്വേശ്വരയ്യയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ അദ്ദേഹം ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേട്ടങ്ങൾ അനുസ്മരിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കഠിനാധ്വാനികളായ എല്ലാ എഞ്ചിനീയർമാർക്കും #എഞ്ചിനീയേഴ്സ് ദിനാശംസകൾ. നമ്മുടെ ഭൂമിയെ മികച്ചതും സാങ്കേതികമായി പുരോഗമിക്കുന്നതിൽ നിർണായകവുമായ പങ്കു വഹിച്ചതിന് അവരോട് നന്ദി പറയാൻ വാക്കുകൾ മതിയാവില്ല . സവിശേഷ വ്യക്തിത്വത്തിനുടമയായിരുന്ന ശ്രീ എം. വിശ്വേശ്വരയ്യയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു."