Prime Minister's Office
PM greets engineers on Engineers' Day
Pays homage to Shri M. Visvesvaraya on his birth anniversary
15 SEP 2021 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all hardworking engineers on Engineers' Day. He also paid homage to Shri M. Visvesvaraya on his birth anniversary and recalled his accomplishments.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on #EngineersDay to all hardworking engineers. No words are enough to thank them for their pivotal role in making our planet better and technologically advanced. I pay homage to the remarkable Shri M. Visvesvaraya on his birth anniversary and recall his accomplishments."

पंतप्रधान कार्यालय
अभियंता दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभियंत्यांना दिल्या शुभेच्छा
एम विश्वेश्वरय्या यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
15 SEP 2021 10:44AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभियंता दिनानिमित्त, सर्व मेहनती अभियंत्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. एम विश्वेश्वरय्या यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली अर्पण करतानाच त्यांच्या कार्याचे पंतप्रधानांनी स्मरण केले आहे.
‘अभियंता दिनाच्या सर्व मेहनती अभियंत्यांना शुभेच्छा. आपली पृथ्वी अधिक उत्तम आणि तंत्रज्ञानाने अद्ययावत करण्यामध्ये त्यांच्या महत्वाच्या भूमिकेसाठी आभार मान्ण्याकरिता शब्द अपुरे आहेत. एम विश्वेश्वरय्या यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली अर्पण करतो आणि त्यांच्या कार्याचे स्मरण करतो.’असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.