പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സുബ്രഹ്മണ്യഭാരതിയുടെ നൂറാം ചരമവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
11 SEP 2021 11:08PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാകവി സുബ്രഹ്മണ്യ ഭാരതിയുടെ നൂറാം പുണ്യ തിഥിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ട്വീറ്റുകളുടെ ഒരു പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
സുബ്രഹ്മണ്യ ഭാരതിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ നൂറാമത്തെ ചരമവാർഷികത്തിൽ, ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമ്പന്നമായ പാണ്ഡിത്യം, നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിന് നൽകിയ ബഹുമുഖ സംഭാവനകൾ, സാമൂഹിക നീതി, സ്ത്രീ ശാക്തീകരണം എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള ഉദാത്തമായ ആദർശങ്ങൾ തുടങ്ങിയവ നാം ഓർക്കുന്നു. 2020 ഡിസംബറിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെക്കുറിച്ച് നടത്തിയ ഒരു പ്രസംഗം ഇതാ :
https://t.co/dAFph8Sfap?amp=1

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Subramania Bharati on his 100th Punya Tithi
11 SEP 2021 11:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Mahakavi Subramania Bharati on his 100th Punya Tithi.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
On his 100th Punya Tithi, paying homage to the remarkable Subramania Bharati. We recall his rich scholarship, multi-faceted contributions to our nation, noble ideals on social justice and women empowerment. Here is a speech I gave on him in December 2020.