पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल प्रमोद भगत याचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
04 SEP 2021 5:24PM by PIB Mumbai
टोक्यो इथे सुरु असलेल्या पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल प्रमोद भगत याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
"प्रमोद भगतने सर्व देशवासियांची मने जिंकली आहेत. तो एक चॅम्पियन आहे, ज्याचे यश लाखो लोकांना प्रेरित करेल. त्याने उल्लेखनीय लवचिकता आणि निर्धार दाखवला. बॅडमिंटनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. भावी वाटचालीसाठी त्याला शुभेच्छा @PramodBhagat83 ", असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat for winning Gold medal in Badminton at Paralympics Games
04 SEP 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pramod Bhagat for winning Gold medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pramod Bhagat has won the hearts of the entire nation. He is a Champion, whose success will motivate millions. He showed remarkable resilience & determination. Congratulations to him for winning the Gold in Badminton. Best wishes to him for his future endeavours. @PramodBhagat83"