பிரதமர் அலுவலகம்
பாராலிம்பிக்ஸ் போட்டிகளின் பேட்மிண்டன் பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற பிரமோத் பகத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
04 SEP 2021 5:24PM by PIB Chennai
டோக்கியோவில் நடைபெற்றுவரும் பாராலிம்பிக்ஸ் போட்டியில் பேட்மிண்டனில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற பிரமோத் பகத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“பிரமோத் பகத், ஒட்டுமொத்த நாட்டின் மனங்களை வென்றுள்ளார். தலைசிறந்த வீரரான அவரது வெற்றி, லட்சக் கணக்கானோருக்கு எழுச்சியூட்டும். போற்றத்தக்க நெகிழ்தன்மை மற்றும் அர்ப்பணிப்பை அவர் வெளிப்படுத்தினார். பேட்மிண்டனில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற அவருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat for winning Gold medal in Badminton at Paralympics Games
04 SEP 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pramod Bhagat for winning Gold medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pramod Bhagat has won the hearts of the entire nation. He is a Champion, whose success will motivate millions. He showed remarkable resilience & determination. Congratulations to him for winning the Gold in Badminton. Best wishes to him for his future endeavours. @PramodBhagat83"