Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat for winning Gold medal in Badminton at Paralympics Games
04 SEP 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pramod Bhagat for winning Gold medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pramod Bhagat has won the hearts of the entire nation. He is a Champion, whose success will motivate millions. He showed remarkable resilience & determination. Congratulations to him for winning the Gold in Badminton. Best wishes to him for his future endeavours. @PramodBhagat83"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ബാഡ്മിന്റണിൽ സ്വർണം നേടിയതിന് പ്രമോദ് ഭഗത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 SEP 2021 5:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ബാഡ്മിന്റണിൽ സ്വർണം നേടിയതിന് പ്രമോദ് ഭഗത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പ്രമോദ് ഭഗത് രാജ്യത്തിന്റെ മുഴുവൻ ഹൃദയങ്ങളും കവർന്നു . ഒരു ചാമ്പ്യനായ അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയം ദശലക്ഷക്കണക്കിന് പേരെ പ്രചോദിപ്പിക്കും. അദ്ദേഹം ശ്രദ്ധേയമായ സ്ഥിരതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും കാണിച്ചു. ബാഡ്മിന്റണിൽ സ്വർണം നേടിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ