ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పూర్వ ఎంపి, ప‌త్రికా ర‌చ‌యిత శ్రీ చంద‌న్ మిత్ర క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 SEP 2021 9:32AM by PIB Hyderabad
రాజ్య స‌భ లో పూర్వ సభ్యుడు, ప‌త్రికా ర‌చ‌యిత శ్రీ చంద‌న్ మిత్ర గారి క‌న్నుమూత ప‌ట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు. శ్రీ మిత్ర గారిని ఆయ‌న వివేకానికి మరియు ఆయ‌న అంత‌ర్ దృష్టి కి గాను స్మ‌రించుకోవ‌డం జ‌రుగుతుంది అని ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.
‘‘శ్రీ చంద‌న్ మిత్ర గారి ని ఆయ‌న వివేకానికి, ఆయ‌న అంత‌ర్ దృష్టుల‌కు గాను స్మ‌రించుకోవ‌డం జ‌రుగుతుంది. ఆయ‌న ప్ర‌సార మాధ్య‌మ జ‌గ‌తి తో పాటు రాజ‌కీయాల లో కూడా త‌న‌కంటూ ఒక విశిష్ట‌త ను సంపాదించుకొన్నారు. ఆయ‌న మ‌ర‌ణం బాధాకరం. ఆయ‌న కుటుంబానికి, ఆయ‌న ను అభిమానించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP and journalist Shri Chandan Mitra
02 SEP 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Rajya Sabha Member of Parliament and journalist Shri Chandan Mitra Ji. The Prime Minister said that he will be remembered for his intellect and insights.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Chandan Mitra Ji will be remembered for his intellect and insights. He distinguished himself in the world of media as well as politics. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."