Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP and journalist Shri Chandan Mitra
02 SEP 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Rajya Sabha Member of Parliament and journalist Shri Chandan Mitra Ji. The Prime Minister said that he will be remembered for his intellect and insights.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Chandan Mitra Ji will be remembered for his intellect and insights. He distinguished himself in the world of media as well as politics. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ എംപിയും പത്രപ്രവർത്തകനുമായ ശ്രീ ചന്ദൻ മിത്രയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
02 SEP 2021 9:32AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ രാജ്യസഭാ അംഗവും പത്രപ്രവർത്തകനുമായ ശ്രീ ചന്ദൻ മിത്രയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. ധിഷണയുടെയും ഉൾക്കാഴ്ചകളുടെയും പേരിൽ അദ്ദേഹം ഓർക്കപ്പെടുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" ശ്രീ ചന്ദൻ മിത്ര ജിയുടെ ബുദ്ധിയും ഉൾക്കാഴ്ചയും കൊണ്ട് അദ്ദേഹം ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. മാധ്യമ ലോകത്തും രാഷ്ട്രീയ ത്തിലും അദ്ദേഹം വേറിട്ടു നിന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."