பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் நாடாளுமன்ற உறுப்பினரும் பத்திரிகையாளருமான திரு. சந்தன் மித்ராவின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
02 SEP 2021 9:32AM by PIB Chennai
முன்னாள் மாநிலங்களவை உறுப்பினரும் பத்திரிகையாளருமான திரு. சந்தன் மித்ராவின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திரமோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார். அவரது அறிவாற்றல் மற்றும் நுண்ணறிவு செயல்பாடுகள் மூலம் அவர் என்றும் நம் நினைவில் இருப்பார் என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.
பிரதமர் தனது டுவிட்டரில்;
திரு. சந்தன் மித்ரா அவர்கள் தனது அறிவாற்றல் மற்றும் நுண்ணறிவு செயல்பாடுகள் மூலம் என்றும் நம் நினைவில் வாழ்வார். அவர் அரசியல் மற்றும் ஊடக உலகில் புகழ் பெற்று விளங்கியவர். அவரது மறைவு வேதனை அளிக்கிறது. அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ரசிகர்களுக்கும் ஆழ்ந்த அனுதாபங்கள். ஓம்சாந்தி”, என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former MP and journalist Shri Chandan Mitra
02 SEP 2021 9:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Rajya Sabha Member of Parliament and journalist Shri Chandan Mitra Ji. The Prime Minister said that he will be remembered for his intellect and insights.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Chandan Mitra Ji will be remembered for his intellect and insights. He distinguished himself in the world of media as well as politics. Anguished by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."