പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക്‌സ് ഗെയിംസില്‍ ജാവലിന്‍ ത്രോയില്‍ സ്വര്‍ണ്ണ മെഡല്‍ നേടിയ സുമിത് ആന്റിലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 AUG 2021 5:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയില്‍ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക്‌സ് ഗെയിംസില്‍ ജാവലിന്‍ ത്രോയില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ സുമിത് ആന്റിലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു ;
'നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങള്‍ # പാരാലിമ്പിക്‌സില്‍ തിളങ്ങുന്നത് തുടരുന്നു ! പാരാലിമ്പിക്‌സില്‍ സുമിത് ആന്റിലിന്റെ തകര്‍പ്പന്‍ റെക്കോര്‍ഡ് പ്രകടനത്തില്‍ രാജ്യം അഭിമാനിക്കുന്നു. അഭിമാനകരമായ സ്വര്‍ണ മെഡല്‍ നേടിയ സുമിത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഭാവിയില്‍ നിങ്ങള്‍ക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും നേരുന്നു. '

Prime Minister's Office
PM congratulates Sumit Antil for winning Gold medal in Javelin throw at Paralympics Games
30 AUG 2021 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sumit Antil for winning the Gold medal in Javelin throw at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our athletes continue to shine at the #Paralympics! The nation is proud of Sumit Antil’s record-breaking performance in the Paralympics.
Congratulations Sumit for winning the prestigious Gold medal. Wishing you all the best for the future."