પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં જેવલિન થ્રોમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ સુમિત અંતિલને અભિનંદન પાઠવ્યા
30 AUG 2021 5:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુમિત અંતિલને ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં જેવલિન થ્રોમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આપણા એથ્લેટ્સ #Paralympicsમાં ચમકતા રહેવાનું ચાલુ રાખ્યું! રાષ્ટ્રને પેરાલિમ્પિક્સમાં સુમિત અંતિલના વિક્રમજનક પ્રદર્શન પર ગર્વ છે.
પ્રતિષ્ઠિત સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ સુમિતને અભિનંદન. તમને ભવિષ્ય માટે શુભકામનાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sumit Antil for winning Gold medal in Javelin throw at Paralympics Games
30 AUG 2021 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sumit Antil for winning the Gold medal in Javelin throw at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our athletes continue to shine at the #Paralympics! The nation is proud of Sumit Antil’s record-breaking performance in the Paralympics.
Congratulations Sumit for winning the prestigious Gold medal. Wishing you all the best for the future."