Prime Minister's Office
PM congratulates Sumit Antil for winning Gold medal in Javelin throw at Paralympics Games
30 AUG 2021 5:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sumit Antil for winning the Gold medal in Javelin throw at Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Our athletes continue to shine at the #Paralympics! The nation is proud of Sumit Antil’s record-breaking performance in the Paralympics.
Congratulations Sumit for winning the prestigious Gold medal. Wishing you all the best for the future."

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिंपिक क्रीडा स्पर्धेत भालाफेक प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून सुमित अंतीलचे अभिनंदन
30 AUG 2021 7:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 ऑगस्‍ट 2021
टोक्यो इथे सुरु असलेल्या पॅरालिंपिक क्रीडा स्पर्धेत भालाफेक प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भालाफेकपटू सुमित अंतीलचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे की,
"आमच्या खेळाडूंची पॅरालिंपिक क्रीडा स्पर्धेत सातत्याने चमकदार कामगिरी सुरु आहे. पॅरालिंपिक मध्ये विक्रमी कामगिरी करणाऱ्या सुमित अंतीलचा संपूर्ण देशाला अभिमान आहे.” प्रतिष्ठित सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सुमितचे अभिनंदन. भविष्यातील कामगिरीसाठी त्याला अनेकानेक शुभेच्छा !”